Bạn đang kinh doanh bất động sản? Bạn đang cần tìm 1 theme wordpress bất động sản giá rẻ? Bạn đang muốn thiết kế 1 landing page bất động sản đẹp lung linh lộng lẫy? Với những gì mình hiểu biết và sưu tầm được qua bao nhiêu năm làm sale và tự chạy marketing. hy vọng bài viết dưới đây của mình sẻ giúp ích được ít nhiều cho các bạn.

Tại sao bạn cần chủ đề WordPress bất động sản tốt nhất?

Thiết lập sự hiện diện trực tuyến là một trong những nguyên tắc cơ bản của chiến lược kinh doanh ngày nay. Và lĩnh vực kinh doanh bất động sản cũng không khác bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào về mặt này.

Một trang web có giao diện chuyên nghiệp có thể tạo ấn tượng tuyệt vời đối với khách truy cập của bạn và giúp tiếp cận lượng khán giả lớn hơn trên toàn cầu. Vì vậy, không có một đồng nghĩa với việc bạn đang để đối thủ của mình có lợi thế hơn hẳn.

Để tạo một trang web bất động sản chuyên nghiệp và tuyệt đẹp , bạn sẽ cần một chủ đề WordPress bất động sản. Các chủ đề WordPress bất động sản cao cấp và miễn phí tốt nhất phải cung cấp các tính năng sau:

  • Trang đích ngoạn mục: Gây ấn tượng với khách truy cập của bạn bằng cách cung cấp cho họ một trang đích hấp dẫn.
  • Thư viện ảnh tuyệt vời : Hiển thị các thuộc tính theo phong cách phù hợp nhất với trang web của bạn.
  • Tích hợp Google Maps : Dễ dàng theo dõi vị trí của các tài sản của bạn.
  • Hình thức liên hệ: Dễ dàng liên hệ với khách truy cập trang web của bạn.
  • Thiết kế đáp ứng: Đảm bảo các thuộc tính của bạn trông đẹp như nhau trên mọi thiết bị di động.

Bây giờ không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi sâu vào danh sách các chủ đề WordPress bất động sản miễn phí tốt nhất.

 

 

theme làm bất động sản giống linkhouse

Theme wordpress làm bằng platsome đẹp chuẩn seo, phù hợp làm blog bất động sản cá nhân, website thông tin các sản phẩm dự án

demo download

 

Theme wordpress landingpage dự án meyhome phú quốc

Theme wordpress làm bằng platsome đẹp chuẩn seo, phù hợp với làm landingpage các dự án bất động sản

demo download

 

theme làm bất động sản giống stcgoldenland

Theme wordpress làm bằng platsome đẹp chuẩn seo, phù hợp làm blog bất động sản cá nhân, website thông tin các sản phẩm dự án

demo download